CUKCLUB

Uống nước sinh tố đẹp da - Có lẽ bạn chưa biết

Ai cũng muốn sở hữu cho mình làn da căng mịn tự nhiên mà không cần dùng đến mỹ phẩm. Và trái cây là loại thức ăn có công dụng tuyệt vời trong quá trình làm đẹp và đặc biệt hiệu quả khi được uống nước sinh tố đẹp da.

Uống nước sinh tố đẹp da là một cách làm đẹp vừa hiệu quả vừa an toàn mà không cần dùng đến những loại mỹ phẩm có nguy cơ làm hại đến da. Có rất nhiều loại nước uống sinh tố đẹp da mà bạn nên biết để có thể làm tăng độ đàn hồi và mềm mịn cho da.

Uống nước sinh tố đẹp da - Có lẽ bạn chưa biết - ảnh 1

Uống nước sinh tố đẹp da hiệu quả

Uống nước sinh tố đẹp da bằng các loại trái cây nào?

Uống nước sinh tố đẹp da vừa dễ làm lại vừa có nhiều công dụng với các loại trái cây sau:

  • Chanh: Sinh tố chanh giúp cho làn da căng mịn và có tác dụng làm trắng da cao
  • Hỗn hợp sinh tố cà chua và dưa chuột: Đây là 2 loại quả có tác dụng tuyệt vời trong việc giúp làn da được trẻ hóa và trắng hồng từ sâu bên trong , mang đến một làn da đầy sức sống
  • Sinh tố chuối và xoài: Chuối chứa nhiều thành phần kali. Bên cạnh đó , xoài lại là loại quả rất giàu vitamin A và C có tác dụng làm đẹp da rất tốt. Uống nước sinh tố đẹp da thì không thể bỏ loại loại sinh tố này
  • Sinh tố đu đủ và cà chua: nếu bạn kết hợp 2 loại quả này lại và thêm một ít sữa chua thì tác dụng của nó sẽ được phát huy với hiệu quả tối đa trong việc làm đẹp da toàn thân và chống lão hóa da.
  • Sinh tố nho , cam: Đây là loại sinh tố giúp cho làn da trở nên trắng hồng tự nhiên một cách nhanh chóng giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và trung hòa acid và kiềm trên các tế bào làm cho làn da mịn màng và khỏe mạnh.
  • Sinh tố dưa hấu: Dưa hấu có tác dụng tuyệt vời trong việc làm đẹp da cho phụ nữ. Giúp cung cấp cho da một lượng nước vừa đủ làm da căng mịn và sáng đẹp. Ngoài ra còn có tác dụng tăng sức đề kháng cho làn da khỏe đẹp.

Uống nước sinh tố đẹp da - Có lẽ bạn chưa biết - ảnh 2

Uống nước sinh tố đẹp da được làm từ máy ép chậm của Cukclub

Uống nước sinh tố đẹp da bằng cách nào

Có rất nhiều cách uống sinh tố đẹp da. Trong đó , cách uống nước sinh tố đẹp da có tác dụng nhanh nhất mà không làm mất các chất dinh dưỡng từ các loại nước sinh tố đó là sử dụng máy ép chậm của Cukclub

Uống nước sinh tố đẹp da - Có lẽ bạn chưa biết - ảnh 3

Cukclub giúp bạn có loại nước uông đẹp da hoàn hảo

Cukclub chuyên cung cấp các loại máy ép chậm thông minh giúp bạn có thể uống nước sinh tố đẹp da một cách dễ dàng mà không lo mất chất.

 
Máy ép chậm Clukclub JS series