CUKCLUB

Cách làm sinh tố ổi tại nhà

Ổi là một trong những loại hoa quả có giá trị dinh dưỡng cao, nhiều chất xơ, ít chất béo bão hòa. Ổi là loại quả được nhiều người ưa chuộng.

Ổi là một loại quả được nhiều người lựa chọn mà nó còn có những công dụng bất ngờ như: Ngăn ngừa ung thư , chống táo bón , điều trị bệnh huyết áp cao , phòng lạnh , đẹp da , giảm cân ,…

Cách làm sinh tố ổi tại nhà - ảnh 1

Sinh tố ổi cũng được mọi lứa tuổi lựa chọn. Sinh tố ổi là thức uống thanh nhiệt bổ dưỡng và phù hợp với mọi thành viên trong gia đình trong những ngày nắng nóng mùa hè. Bạn là người luôn chăm lo sức khỏe cho mọi người luôn tìm hiểu về các loại thức uống vừa dinh dưỡng và lại đơn giản. Chúng tôi sẽ chia sẻ cách làm sinh tố ổi tại nhà với sự trợ giúp của chiếc máy ép sinh tố của hãng Cukclub.

Cách làm sinh tố ổi tại nhà - ảnh 2

Cách làm sinh tố ổi tại nhà:

Sinh tố ổi sữa chua

Chuẩn bị gồm có:

+ 2 quả ổi tươi

+ 100ml sữa tươi không đường

+ 1 hộp sữa chua

+ 50g đường

+ đá

Cách thực hiện

Bước 1: Bạn muốn một ly sinh tố thơm ngon thì chọn ổi tươi. Mua về bạn rửa sạch gọt vỏ bổ thành miếng và bỏ hết hạt . Bạn nên bổ ổi thành những miếng nhỏ để tránh trong quá trình ép sinh tố gặp khó khăn.

Cách làm sinh tố ổi tại nhà - ảnh 3

Bổ ổi thành miếng nhỏ và bỏ hết hạt

Bước 2:  Bạn cho ổi vào máy ép Cukclub để có được 1 cốc nước ép nguyên chất và bã đã được tách riêng.

Sau đó cho sữa tươi và sữa chua vào ly nước ép ổi đánh đều lên.

Bước 3: Bạn cho hỗn hợp sinh tố ra cốc tùy theo sở thích của từng người bạn có thể cho thêm một chút đường và để vào ngăn lạnh hoặc bạn có thể cho đá vào dùng.

Sinh tố xoài ổi

Chuẩn bị gồm có:

+ 2 quả ổi

+ 1 quả xoài chín

+ 100ml sữa tươi không đường

+ 50g đường

Cách thực hiện:

Bước 1: Ổi rửa sạch gọt vỏ và thái miếng nhỏ để thuận tiện trong quá trình ép

Xoài gọt vỏ thái miếng

Bước 2: Đầu tiên bạn cho ổi vào máy xay

Tiếp theo bạn cho xoài vào và ta đã có hai loại nước ép. Hệ thống cốc lọc sẽ tách riêng phần nước và bã.

Đổ chung nước ép ổi và xoài cho thêm chút sữa vào cho bạn một ly nước ép ngon đầy dinh dưỡng

Bước 3: Cho hỗn hợp vào cốc có thể cho thêm đường tùy sở thích. Sẽ ngon hơn khi bạn cho một chút đá vào hoặc bạn để vào ngăn mát của tủ lạnh.

Cách làm sinh tố ổi tại nhà - ảnh 4

Trên đây là một số cách làm sinh tố ổi tại nhà , bạn còn chần chứ gì nữa mà không làm ngya cho gia đình mình những ly sinh tố ổi thơm ngon.

Nhưng để có một ly sinh tố ngon thì bạn cũng phải quan tâm đến chiếc máy ép sinh tố mình đang dùng như thế nào vì nó cũng ảnh hưởng đến chất lượng ly sinh tố đó.

Bạn đã có địa chỉ để mua cho gia đình chiếc máy xay tốt chưa hay bạn còn đang phân vân không biết tìm ở đâu. Hãy đến với chũng tôi bạn vui lòng truy cập http://cukclub.com.vn  để lựa chọn cho gia đình và người thân những chiếc máy ép sinh tố tốt nhất nhé.

 
Máy ép chậm Clukclub JS series