CUKCLUB

Cách làm sinh tố đu đủ chín ngon nhất – Liệu bạn đã biết?

Đu đủ là một loại trái cây chứa nhiều vitamin A giúp bạn có một làn da đẹp và một đôi mắt sáng. Vì thế mà uống sinh tố đu đủ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Vậy, bạn đã biết cách làm sinh tố đu đủ chín ngon nhất hay chưa? Hãy cùng khám phá ngay cách làm với Cukclub nào!

Trong bài viết dưới đây , Công ty Cukclub sẽ chia sẻ về cách làm sinh tố đu đủ chín cho bạn đọc đang quan tâm và đi tìm hiểu cách làm để có một ly sinh tố đu đủ tuyệt vời nhất.

Cách làm sinh tố đu đủ chín ngon nhất – Liệu bạn đã biết? - ảnh 1

Cách làm sinh tố đu đủ chín ngon nhất – Liệu bạn đã biết?

Hướng dẫn cách làm sinh tố đu đủ chín

- Trước khi bắt tay vào làm sinh tố đu đủ chín thì các bạn cần chuẩn bị nguyên liệu , bao gồm:

+ 1 trái đu đủ chín.

+ Sữa tươi và sữa đặc có đường.

+ Mật ong

+ Chanh tươi

+ Một ít đá bào (tùy thích)

Cách làm sinh tố đu đủ chín ngon nhất – Liệu bạn đã biết? - ảnh 2

Cách làm sinh tố đu đủ chín ngon nhất – Liệu bạn đã biết?

- Cách làm sinh tố đu đủ chín , như sau:

+ Bước 1:  Với trái đu đủ chín thì bạn rửa sạch , sau đó cắt làm đôi. Gọt thật sạch vỏ , bỏ hạt , thái thành từng miếng nhỏ vừa.

+ Bước 2:  Với trái chanh tươi thì bạn vắt đi lấy nước cốt.

+ Bước 3:  Tiếp theo , bạn hãy cho đu đủ đã thái thành từng miếng nhỏ cũng như các nguyên liệu vào trong chiếc máy ép chậm Cukclub . để đảm bảo chất lượng cho  ly sinh tố thật thơm ngon nhất. Với chiếc máy này , bạn hoàn toàn yên tâm vì tốc độ ép chậm , không sinh nhiệt , không thái hay băm nát nguyên liệu nên nước ép không xảy ra các phản ứng hóa học phá hỏng chất dinh dưỡng , hay không bị oxy hóa…

Lưu ý rằng bạn hoàn toàn có thể sáng tạo món sinh tố đu đủ với sữa chua , chuối kết hợp cùng các loại hoa quả khác nếu muốn.

Cách làm sinh tố đu đủ chín ngon nhất – Liệu bạn đã biết? - ảnh 3

Cách làm sinh tố đu đủ chín ngon nhất – Liệu bạn đã biết?

Thưởng thức ly sinh tố đu đủ một cách thường xuyên sẽ giúp bạn luôn luôn có cho mình một trái tim khỏa mạnh , một làn da thật mịn màng , đồng thời cũng giúp cho các chị em có một vòng một căng tràn sức sống. Hơn thế nữa , sinh tố đu đủ chín sẽ cung cấp vitamin A cho bạn có đôi mắt sáng và nguồn năng lượng thật dồi dào. Để có thêm chi tiết về làm sinh tố đu đủ chín ngon nhất thì các bạn hãy nhanh tay truy cập ngay tại trang web: http://cukclub.com.vn/ để lắng nghe sự tư vấn tốt nhất từ các nhân viên công ty Cukclub. Chúc các bạn thực hiện thành công với cách làmsinh tố đu đủ chín ngon tuyệt hảo mà Cukclub vừa cung cấp. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Thông tin khác

 
Máy ép chậm Clukclub JS series