CUKCLUB

Các loại nước sinh tố trái cây bổ dưỡng

Các loại nước sinh tố trái cây từ lâu đã được biết đến với các công dụng làm đẹp và bổ sung vitamin, các chất dinh dưỡng cần thiết tốt cho sức khỏe. Sau đây là các loại nước sinh tố trái cây bổ dưỡng bạn cần bổ sung cho cơ thể.

Các loại nước sinh tố trái cây vừa ngon miệng vừa dễ làm đã trở thành một thức uống không thể thiếu trong quá trình hấp thu các chất dinh dưỡng và bồi bổ cho cơ thể. Để có một cơ thể khỏe mạnh và săn chắc , bạn không thể bỏ qua các loại nước sinh tố trái cây .

Các loại nước sinh tố trái cây bổ dưỡng - ảnh 1

Các loại nước sinh tố trái cây ngon

Các loại nước sinh tố trái cây bổ dưỡng , dễ tìm

Trái cây có rất nhiều loại , đa số mỗi loại đều bổ sung các chất dinh dưỡng khác nhau. Sau đây là một số các loại nước sinh tố trái cây dễ tìm với hàm lượng dinh dưỡng cao:

  • Hỗn hợp sinh tố bơ , chuối và kiwi: Đây là tổng hợp các chất dinh dưỡng cần thiết có trong 3 loại trái cây rất dễ tìm hiện nay. Có tác dụng bổ sung canxi và khoáng chất , giúp giảm nồng độ axit trong dạ dày , qua đó hỗ trợ thúc đẩy quá trình tiêu hóa , phòng ngừa và điều trị được các bệnh về cảm cúm và thoát khỏi chứng táo bón.
  • Sinh tố táo và chanh: Đây là loại thức uống giải nhiệt rất tốt cho cơ thể , vừa có tác dụng hỗ trợ đường tiêu hóa vừa là một thức uống giải khát tuyệt vời , kích thích vị giác , tăng chứng them ăn và bổ sung nhiều các kali và vitamin cần thiết.
  • Sinh tố cam và bưởi: Sinh tố cam và bưởi là sự kết hợp hoàn hảo bạn không thể bỏ qua bởi trong thành phần của cam và bưởi chứa hàm lượng cao các vitamin C , protein , phốt pho , sắt và vitamin B1 giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho sức khỏe.

Ngoài ra các loại sinh tố xoài , kiwi , cà chua và dứa cũng là các loại nước sinh tố trái cây bổ sung nhiều chất dinh dưỡng và đặc biệt tốt cho sức khỏe mỗi người ở mọi độ tuổi.

Các loại nước sinh tố trái cây bổ dưỡng - ảnh 2

Các loại nước sinh tố trái cây được làm từ máy ép của Cukclub

Các loại nước sinh tố trái cây làm như thế nào?

Các loại nước sinh tố trái cây vừa có công dụng tuyệt vời cho sức khỏe lại vừa ngon miệng bạn nên làm thử ngay cho mình và gia đình để người đều có một cơ thể dẻo dai và khỏe mạnh , tránh xa được các chứng bệnh về đường tiêu hóa cũng như hỗ trợ đề kháng.

Để có được những thức uống trái cây ngon bạn không thể bỏ qua máy ép chậm của Cukclub .

Các loại nước sinh tố trái cây bổ dưỡng - ảnh 3

Cukclub giúp bạn có các loại nước sinh tố trái cây hoàn hảo

Cukclub là thương hiệu cung cấp đồ gia dụng nổi tiếng của Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn trong việc làm các loại nước sinh tố trái cây.

Thông tin khác

 
Máy ép chậm Clukclub JS series