CUKCLUB

Các loại nước sinh tố giảm cân hiệu quả

Cách ăn uống và sinh hoạt không hợp lý hoặc ăn quá nhiều đồ ăn chứa chất béo làm cho bạn tăng cân. Bạn đang muốn giảm cân nhưng đã thử qua rất nhiều cách mà vẫn không hiệu quả. Vậy thì hãy thử qua các loại nước sinh tố giảm cân ngay bây giờ.

Hiện nay có rất nhiều chị em phụ nữ vì muốn giảm cân mà dùng đến các biện pháp như uống thuốc giảm cân hoặc ép cân quá nhiều. Nhưng những biện pháp ấy đều có tính rủi ro cao và dễ dàng bị tăng cân trở lại. Trong khi đó các loại nước sinh tố giảm cân vừa có tác dụng hiệu quả lại vừa an toàn cho sức khỏe.

Các loại nước sinh tố giảm cân hiệu quả - ảnh 1

Các loại nước sinh tố giảm cân an toàn cho sức khỏe

Các loại nước sinh tố giảm cân nhanh chóng và hiệu quả

Các loại trái cây , rau xanh là những chất dinh dưỡng hàng đầu được các chuyên gia khuyên dùng trong quá trình giảm cân. Sau đây là các loại nước sinh tố giảm cân nhanh chóng và hiệu quả:

  • Cà chua: Sinh tố cà chua là loại thức uống giảm cân hàng đầu với thành phần trong cà chua chứa rất ít đường và calo , giúp cản trở việc hấp thu chất béo cho cơ thể và giúp giảm cân nhanh chóng.
  • Dứa: Sinh tố dứa chứa hàm lượng cao các chất axit hữu cơ và vitamin B1 , vitamin C giusp kéo dài cảm giác no bụng và thúc đầy nhanh quá trình chuyển hóa năng lượng , loại bỏ các chất béo không cần thiết trong cơ thể làm cho cơ thể trở nên săn chắc và thon gọn.
  • Sinh tố cam và chanh: đây là 2 loại quả chua có tác dụng tuyệt vời trong việc giảm béo mà ai cũng nên biết. Với hàm lượng vitamin C cao và canxi giúp hạn chế tối đa sự hấp thụ cholesterol làm cho cơ thể mau thon gọn và làm đẹp da.
  • Sinh tố bơ xoài: Nhiều người lầm tưởng bơ sẽ gây béo cho cơ thể nhưng thực tế bơ lại là loại quả giảm cân hiệu quả vì thành phần không chứa cholesterol mà chứa chứa các chất béo bão hòa. Trong khi xoài lại chứa nhiều axit oleic. Kết hợp 2 loại quả này lại có thể giúp giảm cân một cách nhanh chóng.

Các loại nước sinh tố giảm cân hiệu quả - ảnh 2

Hình ảnh máy ép Cukclub JSXPro

Làm thế nào để có các loại nước sinh tố giảm cân ngon?

Để có các loại nước sinh tố giảm cân ngon và an toàn bạn cần có một loại máy ép chậm Cukclub hiện đại và dễ dàng sử dụng.

Các loại nước sinh tố giảm cân hiệu quả - ảnh 3

Máy ép chậm của Cukclub JS008 hiện đại , dễ dùng

Máy ép chậm của Cukclub  sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn trong việc hỗ trợ giảm cân.

Thông tin khác

 
Máy ép chậm Clukclub JS series