CUKCLUB

Bạn đã biết cách làm sinh tố chuối giảm cân như thế nào chưa?

Bạn đang tự ti về thân hình “quá khổ” của mình? Bạn chưa biết tìm giải pháp nào giảm cân an toàn, hiệu quả và bảo vệ sức khỏe? Vậy bạn đã biết cách làm sinh tố chuối giảm cân như thế nào chưa? Hãy cùng tìm hiểu với Công tu Cukclub.

Một thân hình thon gọn và cân đối luôn luôn là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên , không phải ai cũng có một vóc dáng đẹp. Với các chị em có dáng vóc “quá khổ” thì luôn luôn tìm tòi các giải pháp giảm cân hiệu quả , tiết kiệm thời gian và an toàn cho sức khỏe. Bạn đã biết về cách làm sinh tố chuối giảm cân chưa? Đây có thể xem là một phương thức hữu hiệu cho bạn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn về cách làm sinh tố chuối giảm cân .

Bạn đã biết cách làm sinh tố chuối giảm cân như thế nào chưa? - ảnh 1

Hướng dẫn cách làm sinh tố chuối giảm cân

Hướng dẫn cách làm sinh tố chuối giảm cân

Để bắt tay vào việc làm sinh tố chuối giảm cân thì bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu như sau: 50 gram chuối chín , 5 quả dâu tây , 200 ml nước dừa và đá viên.

Từng bước thực hiện như sau:

+ Bước 1: Chuối bóc vỏ , thái khúc nhỏ.

+ Bước 2: Dâu tây rửa sạch , cắt cuống , bổ làm đôi.

+ Bước 3: Cho chuối cắt khúc và dâu tây cũng như các nguyên liệu vào máy ép. Gợi ý tốt cho bạn là nên chọn   máy ép chậm Cukclub SJ008 .  Máy được nhập khẩu chính hãng bởi công ty Cukclub Hàn Quốc và phân phối độc quyền bởi công ty Cukclub Việt Nam. Chiếc máy này sẽ đảm bảo chất lượng và hương vị ly sinh tốt ngon nhất cho bạn.

+ Bước 4: Đổ phần sinh tố chuối vào ly để uống.

Với các công đoạn cực kỳ đơn giản và nhanh chóng thì các bạn đã có cho mình ngay ly sinh tố chuối thơm ngon và hấp dẫn nhất.

Bạn đã biết cách làm sinh tố chuối giảm cân như thế nào chưa? - ảnh 2

Làm sinh tố chuối giảm cân với máy ép chậm Cukclub SJ008

Một số lưu ý nhỏ khi thực hiện làm sinh tố chuối giảm cân

Khi thực hiện làm sinh tố chuối giảm cân thì bạn cần phải chú ý:

+ Lưu ý không nên để chuối trong tủ lạnh vì khi ăn chuối sẽ ảnh hưởng không tốt đến hệ tiêu hóa. Chuối chín bạn nên để ở nhiệt độ phòng , nơi thoáng mát khoảng 15 độ C.

+ Trong thời gian dùng sinh tố chuối giảm cân thì bạn nên hạn chế ăn sau 8 giờ  tối để tránh tích lũy mỡ thừa.

+  Mặc dù chuối giàu vitamin và khoáng chất , tuy nhiên , bạn nên nạp các vitamin và khoáng chất từ các loại trái cây khác , có thể dùng hỗn hợp với sinh tố chuối cho dễ.

Với các thông tin khá chi tiết về cách làm sinh tố chuối giảm cân thì hy vọng rằng đây là những điều mà các chị em đang tìm hiểu. Hãy bắt tay ngay vào việc giảm cân với sinh tố chuối ngay hôm nay với máy ép chậm Cukclub SJ008. Để biết thêm chi tiết thì quý khách hàng hãy truy cập ngay tại trang web: http://cukclub.com.vn/  để có sự hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thông tin khác

 
Máy ép chậm Clukclub JS series